เกี่ยวกับเรา

          บริษัท ซินนามิก ซิ้นส์ 1972 จำกัด ก่อตั้งเมื่อปี พ. ศ. 2515 และตั้งอยู่เลขที่ 106/30-31 ซอยนวมินทร์ 70 แยก 3-2 คลองกุ่ม เขตบึ่งกุม กรุงเทพฯ 10240 เราคือ โรงงานผลิตเครื่องสำอาง และเวชสำอาง ที่ปรึกษาการสร้างแบรนด์เครื่องสำอางแบบมืออาชีพ ผู้ผลิตเครื่องสำอางสุขภาพและความงามชั้นนำของประเทศไทยด้วยประสบการณ์กว่า 46 ปี ตั้งแต่การวิจัย คิดค้นสูตร และพัฒนาสินค้า โดยมีทีมวิจัยเครื่องสำอางผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง รวมถึงกระบวนการผลิตที่ทันสมัย ปลอดภัย ผ่านการรับรองมาตรฐานการผลิตและการบริการจากหน่วยงานต่าง ๆ เช่น ISO 22716 ซึ่งเป็น GMP เครื่องสำอางสากล ที่สามารถการันตีได้ว่า สินค้าของเรามีคุณภาพได้มาตรฐานรองรับการส่งออกไปยังต่างประเทศ ซึ่งเป็นมาตรฐานที่รับรองความสะอาดและความปลอดภัยในระดับสากล ที่ทั่วโลกให้การยอมรับ ทุกกระบวนการผลิต เพื่อให้ลูกค้าและผู้บริโภคมั่นใจว่าได้รับผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัย

วิสัยทัศน์

          บริษัท ซินนามิก ซิ้นส์ 1972 จำกัด มุ่งมั่นที่จะพัฒนาผลิตสินค้าและบริการเพื่อตอบสนองลูกค้าที่ต้องการประกอบธุรกิจเครื่องสำอาง โดยสร้างแรงบันดาลใจในการสรรสร้างผลิตภัณฑ์และบริการด้านสุขภาพและความงามที่ดีที่สุดพร้อมกับนวัตกรรมที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

พันธกิจ

          บริษัท ซินนามิก ซิ้นส์ 1972 จำกัด ตั้งแต่ปีพ. ศ. 2515 ประสบการณ์กว่า 49 ปี ภารกิจของเราคือการสร้างแรงบันดาลใจและการนำเสนอผลิตภัณฑ์ความงามที่เป็นนวัตกรรมใหม่แก่ลูกค้าทั่วโลกผ่านกาวิเคราห์ วิจัยและพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เน้นย่ำถึงมาตรฐานในด้านคุณภาพและความปลอดภัยของสินค้า เพื่อความพึงพอใจของลูกค้าชั้นนำในระดับอุตสาหกรรมและสากล 

 
 
 
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้