มาตรฐานและคุณภาพ

เราคือ ผู้นำด้านการผลิตเครื่องสำอาง พร้อมให้บริการให้คำปรึกษาเรื่องของการสร้างแบรนด์อย่าง "มืออาชีพ" 
เราคือโรงงานผลิตเครื่องสำอาง Beauty Innovation ผู้เชี่ยวชาญศาสตร์แห่งความงามมากกว่า 49 ปี
 

 
GMP Certification (Good Manufacturing Practice)

GMP ASEAN เป็นระบบหนึ่งที่มีพื้นฐานมาจาก ISO 9001 ข้อกำหนดหลักของ“หลักเกณฑ์วิธีการปฏิบัติที่ดีในการผลิตเครื่องสำอางของอาเซียน หรือ ” ASEAN GMP" สอดคล้องกับระบบบริหารงานคุณภาพ มาตรฐาน ISO 9001 การประยุกต์ตามแนวทางของมาตรฐานนี้ยังคงต้องเน้นเรื่องโครงสร้างอาคารผลิต สิ่งอำนวยความสะดวก วัตถุดิบ อุปกรณ์การผลิตและพนักงาน เพื่อลดการปนเปื้อนที่มาจากแหล่งที่อาจก่อให้เกิดการปนเปื้อนเหล่านี้ ข้อกำหนดอีกประเด็นที่สำคัญคือวัตถุดิบและสูตรการผลิตที่ต้องได้รับอนุมัติก่อน (Formulation) การผลิตและจัดจำหน่าย โดยต้องยืนยันความปลอดภัยของวัตถุดิบ

ในการจัดทำพัฒนาระบบมาตรฐานคุณภาพและความปลอดภัย สำหรับผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง ในปัจจุบันที่ปรึกษา แนะนำให้มีการจัดการตาม ASEAN Cosmetic ซึ่ง Update และเหมาะสมกับสถานการณ์ปัจจุบัน รวมไปถึงเพิ่มโอกาสการค้า การยอมรับจาก AEC ด้วย ในกฎหมายเครื่องสำอางของอาเชีย เป็นการจัดการระบบบริหารคุณภาพและความปลอดภัยขั้นพื้นฐาน และยังสามารถพัฒนาสู่มาตรการเครื่องสำอางปลอดภัยอีกด้วย คือ การจัดทำ PIF -Product Information File เพื่อยื่นแสดงว่าสินค้ามีความปลอดภัย


ISO 22716 : 2007 Manufacturing of Color Make Up , Skin Care

ISO 22716 ระบบการปฏิบัติที่ดีในการผลิตเครื่องสำอางระเบียบใหม่ของสหภาพยุโรป (EC) No 1223/2009 กำหนดให้ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางที่ต้องการจำหน่ายภายในสหภาพยุโรป จะต้องผลิตตามระบบจัดการสุขลักษณะที่ดีในการผลิตสำหรับผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง (GMP for Cosmetics เป็นมาตรฐานการบริหารจัดการสำหรับผู้ผลิตเครื่องสำอางที่สอดคล้องกับแนวทาง GMP (Good Manufacturing Practice) และสอดคล้องกับกฎระเบียบของกลุ่มสหภาพยุโรป ซึ่ง ISO 22716:2007 มีข้อกำหนดครอบคลุมการจัดการเรื่อง การควบคุมคุณภาพการผลิต การจัดเก็บบรรจุภัณฑ์และฉลากการสอบกลับได้การขนส่ง ตลอดจนในเรื่องระบบควบคุมเอกสารและบันที่กคุณภาพ

 

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้